Chào mừng tất cả mọi người quay trở lại với kênh YouTube của tôi! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm món cá om với chuối đậu. Cái video mà mọi người đang xem đó là cá om chuối đậu, chắc chắn phải có cá, chuối và đậu. Phần nước om cũng rất quan trọng, để nó sánh sánh một chút.
Đầu tiên, chảo vào một chút dầu mỡ, khi đã thơm thì thêm mùi và nghệ vào. Tiếp theo, cho phần chuối và khoai vào nấu chín. Sau đó, cho phần sả ớt và đậu vào xay nhuyễn. Luộc cá và đậu chín xong, cho phần hỗn hợp đã xay vào rang cho thơm.
Tiếp theo, chiên giòn đậu và cá.
Đến phần quan trọng nhất là nước om, cho dầu vào phi thơm, sau đó cho mẻ sống và phần hỗn hợp vào. Đảo đều để sánh lại một chút, sau đó cho nước vào khoảng 500ml. Khi nước sôi, vớt bọt để nước đẹp hơn.
Thêm gia vị như hạt nêm, đường và nước mắm. Đảo đều để gia vị tan vào nước. Cho cá và chuối vào nồi, cho nước om vào nấu. Đun khoảng 15-20 phút, nhớ nhỏ lửa để tránh nồi bị mén.
Khi ăn, có thể cho rau vào nồi hoặc riêng. Rau tía tô, lá lốt và hoa chuối cũng là sự kết hợp tuyệt vời.
Cuối cùng, cho ra tô và thưởng thức. Đừng quên like và đăng ký kênh của tôi để ủng hộ những video tiếp theo. Hẹn gặp lại trong video sau!

Cá Nấu Chuối Đậu – Món Ăn Thơm Ngon, Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *