Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá những món ăn độc đáo, hấp dẫn, thì nhà hàng Lạc Bửu là địa điểm không thể bỏ qua. Với hương vị đậm đà, chất lượng nguyên liệu tốt, ẩm thực tại Lạc Bửu luôn đem đến sự hài lòng cho thực khách.

Cách Làm Súp Bào Ngư
Cách Làm Súp Bào Ngư

Trải nghiệm lẩu Bào Ngư Hải Sâm

Lẩu Bào Ngư Hải Sâm là một trong những món ăn đặc biệt tại nhà hàng Lạc Bửu. Với sự kết hợp của các nguyên liệu như Hải Sâm, Bào Ngư, Sò Điệp Nhật, Bong Bóng Cá, món này mang đến hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và tinh tế.

Cách thưởng thức lẩu Bào Ngư Hải Sâm

Trước khi bắt đầu bữa ăn, nhân viên tại nhà hàng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp điện từ và thứ tự cho vào các nguyên liệu. Nước lẩu được nấu từ nước dùng Thượng Canh tự nhiên, có vị ngọt từ thịt gà, chân gà và được nấu chậm trong nhiều giờ liền. Nhờ vào cách chế biến tinh tế này, nước lẩu không cần dùng tới bột ngọt mà vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên.

Hương vị đa dạng, tinh tế

Các nguyên liệu như Tôm Hồng Châu, Mực Bạch Ngọc, Bong Bóng Cá, Hải Sâm, Phù Trúc Trứng Cá, Đậu Hủ Trứng… đều được chế biến đúng mức chín tới, giữ nguyên hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng. Mỗi nguyên liệu mang đến một hương vị độc đáo, đa dạng, tạo nên sự phong phú trong hương vị của món ăn.

Đặc biệt: Tự pha lại nước lẩu

Một điểm nổi bật tại nhà hàng Lạc Bửu là bạn có thể tự pha lại nước lẩu cho mình theo khẩu vị cá nhân. Hai loại xốt chấm đi kèm là xốt chua ngọt và xốt nấm. Với xốt chua ngọt, nước lẩu sẽ có vị chua nồng và cay nhẹ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho bữa ăn. Xốt nấm làm gia tăng vị mặn mà ngọt thơm từ phần nước dùng Thượng Canh, mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm đà và sâu lắng.

Tổng kết

Với sự ổn định trong khâu nguyên liệu, kỹ lưỡng trong cách chế biến và sáng tạo trong việc thêm thắt các hương vị bổ sung, nhà hàng Lạc Bửu luôn đáng để bạn ghé thăm. Tại đây, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được khám phá những loại trà ngon và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, khẩu vị của bạn mới là quan trọng nhất, vì vậy hãy tự trải nghiệm và khám phá những hương vị độc đáo tại Lạc Bửu.

Nguồn: Say Cooking & Sharing

Lạc Bửu: Trải Nghiệm Hương Vị Súp Bào Ngư Độc Đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *