Bạn đã từng thử món Bánh Canh ngon đến từ Miền Tây chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một quán bánh canh đặc biệt tại phố 356 Tôn Đản, quận 4, TP.HCM.

Quán bánh canh này đã được chị Bể kinh doanh trong suốt hơn 30 năm. Món ăn tuy đơn giản chỉ gồm bột gạo tròn và nước dùng được nấu từ xương heo và gà. Mỗi ngày, chị Bể mang đủ nguyên liệu ra đây để bán từ 15h đến 22h. Bạn có thể tìm thấy món bánh canh này với giá chỉ từ 15k-20k/bát.

Chỗ bánh canh của chị Bể chỉ có một món duy nhất nhưng lại có rất nhiều phụ kiện để thêm vào như gan, lòng gà, da heo, cánh gà… Giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. Để tăng thêm hương vị cho món bánh canh, bạn có thể thêm một chút nước mắm gừng ngọt do chính chị Bể tự làm.

Quán bánh canh của chị Bể nhỏ nhưng luôn thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là các cụ già. Món bánh canh của chị thường có hương vị trong lành, thịt gan và lòng gà không hề có mùi hôi. Đây thực sự là một món ăn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức hương vị đơn giản nhưng thanh tao.

Quán bánh canh này thường bán hết khoảng 8kg bột gạo tròn và 4,5kg các phụ kiện mỗi ngày. Chị Bể luôn chuẩn bị đủ gia vị như nước mắm gừng, ớt để đồng hành cùng món bánh canh thơm ngon của mình.

Món bánh canh của chị Bể có vị ngọt nhẹ và hơi nhạt, nhưng nhờ những phụ gia tự nấu, món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Bột gạo tròn mềm mịn kết hợp với nước dùng thì ngon khó cưỡng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một bữa ăn ngon và ấm cúng, hãy đến quán bánh canh của chị Bể để thưởng thức màn trình diễn đầy cảm xúc từ PM Food Travel Channel.

Cách Nấu Bánh Canh Bột Gạo Xương Heo: Hương vị truyền thống trên phố quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *