Chào mừng các bạn trở lại với kênh của mình nếu đã đăng ký kênh của tôi. Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn nguyên liệu của món ăn hôm nay.

Nguyên liệu tôi sử dụng cho bún cá rô này là cá cá rô biển, còn được gọi là cá cá bình, thịt cá rất ngọt và mềm. Tôi thường sử dụng cá rô để làm bánh cá, và giờ tôi có thịt cá và sẽ bắt đầu chiên. Hôm nay tôi nấu bún cá nên tôi đã phải chuẩn bị bánh cá trước đó. Tôi cũng đã làm từ cá rô và thấy nó rất ngon. Tôi còn có xương cá mềm, phần xương cá mềm này tôi sẽ chiên và nghiền nát để lấy nước. Với nước dùng từ phần đầu cá rô mà tôi đã sẵn sàng trước đó, phần bạn cần chuẩn bị nhiều nhất là hương liệu từ cà chua và 2 củ sả. Còn thịt heo thì tươi, hành tươi và bên cạnh đó, bạn cần sử dụng gia vị là hành tỏi khô mà bạn sẽ sử dụng để rang vụn hành khô.

Khi nấu bún cá, bạn cũng nên chuẩn bị gia vị đó là bột ngọt, đường bột và gừng vừng không thể thiếu. Một thành phần quan trọng khác là bột để khi làm bánh trên mặt cá, nó sẽ giữ được độ giòn của cá và làm cho cá ngon hơn. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu đổ cá vào một cái nồi để nướng.

Tôi sẽ nướng phần xương. Còn phần lát thì để nó vẫn trông đẹp và chiên. Bạn cho bột vào và chiên một chút và mong rằng bạn có thể chia nó ra hết. Điều này sẽ làm cho cá giòn hơn và lâu chảy, và giữ cho miếng cá vuông và sắc nét. Ví dụ, nếu có khách không đáng chào đợi, thì nó sẽ trông đẹp, nhưng lần này, tôi sẽ làm ướt nó và chia thành từng phần rồi đổ vào máy xay để lấy nước.

Sau khi tôi cho một chút bột nghệ lên cá của mình, nó sẽ giảm đi lượng xanh và có màu xám đẹp.

Sau khi ướp, tôi sẽ cho cá vào một chảo để chiên. Nhớ là hãy chiên cá trên lửa rất lớn để cá bạn được giòn thật sự.

Sau khi chiên đến màu vàng đẹp, nhưng bạn vẫn có thể ăn nói cách nào đó để làm cho nó tròn. Tốt lắm, nếu bạn muốn, tôi thường dùng các loại rau xanh như rau mùi, bởi vì nó cũng ngon. Rau mùi kèm theo nó rất ngon, bạn có thể sử dụng nó trong món bún. Đây là những cây non xinh xinh, Bắc Hà tặng bạn, nó làm cho mùi của bún cá rô rất hấp dẫn. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng các loại rau như vậy để có một tô bún cá thơm ngon.

Đây là phần 8, sau đó sẽ là cá chiên giòn và sau đó tôi sẽ bắt đầu cho vào máy xay. Bạn đã bị cuốn hút bao nhiêu lần? Nhún chúng vào! Nhìn vào lớp nội tạng mềm này còn nhiều công việc phải làm.

Ở đây là một nồi nước dùng bún với một cái đầu cá hoàn chỉnh và sau đó rõ như thế này, bây giờ tôi sẽ sử dụng hương vị của nước dùng này. Tôi đổ nó vào phần cá tôi vừa chiên và yêu cầu lọc nước. Sau đó, tôi sẽ cho thêm hai miếng nước và cho cùng để đun sôi trở lại. Đúng rồi, nước dùng sẽ rất ngọt và đậm đà.

Khi tôi đã hoàn thành việc lọc xương cá, bây giờ tôi sẽ trộn nước dùng và nước lọc lại với nhau.

Bây giờ, tôi sẽ bắt đầu nấu sốt với tỏi và ớt và cà chua. Khi nó chín, tôi sẽ cho trực tiếp vào nước dùng sau đó.

Bây giờ là lúc thơm và thìa làm từ cà chua không quá bị nát. Để nó lên, tôi sẽ cho một chút đường vào, khoảng một phần hai, nhưng nước dùng đã tăng lên rất nhiều do ngô, tôi sẽ cho bánh cá vào để nướng để nó lâu hơn vì tôi đã làm nó từ trước đó.

Sau khi tôi đã trộn xong xương cá và nước lọc, bây giờ tôi sẽ cho sốt vào và để chuẩn bị cho bún.

Từ trái sang phải, tôi sẽ làm cho nó thơm và ngọt ngào ngon lành.

Cách Nấu Bún Cá Rô – Hương Vị Độc Đáo Cho Ngày Hè Nóng Bức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *