Xin chào và chào mừng quay trở lại kênh Youtube của tôi. Hôm nay, tôi rất vui mừng được gặp lại các bạn. Tôi rất háo hức cho video hôm nay. Vì từ hôm qua, gói này đã đến nhà tôi. Các bạn có thể đoán đó là gì không? Có thể bạn nhìn thấy những chú ốc trong đó? Đó là mì ốc nổi tiếng từ Liuzhou, nhưng đây là loại mì ăn liền.

Tôi đã đặt hàng loại này từ lâu rồi. Khoảng 7-10 ngày rồi nó mới tới. Rất lâu, vì dịch bệnh nên mình đã thấy nhiều người đánh giá về loại mì này. Nhưng không phải loại này, đó là loại của Liziqui. Có lẽ các bạn đã biết cô ấy rồi. Kênh Youtube xinh đẹp và nổi tiếng của cô ấy. Cô ấy nấu rất nhiều món ăn. Vì thế, tôi nghĩ không thể không đánh giá loại mì của cô ấy. Mặc dù tôi đã có loại này rồi. Vì vậy, tôi quyết định tìm kiếm loại cụ thể này và sáng nay tôi đã tìm được. Đây là loại mì ốc nổi tiếng của Liziqui. Cả hai đều là mì ốc Liuzhou. Liuzhou là một thành phố của Trung Quốc và nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon.

Dĩ nhiên, sau khi đọc mọi thứ và tìm hiểu trực tuyến, tôi biết nước dùng không thường chứa thịt ốc, nó chỉ được cho vào nước dùng để làm ngọt. Về phần ngoại quan, bạn có thể đoán được ngay rằng loại của Liziqui lớn hơn. Loại này đã khá lớn rồi, nhưng loại này còn lớn hơn nữa. Thứ hai, về bao bì, loại này dễ thương hơn và giống như trong tất cả các video của Liziqui, cực kỳ đẹp và tỉ mỉ. Còn loại này, tôi nghĩ nó chỉ là một thương hiệu địa phương Trung Quốc, có rất nhiều loại.

Giá cả chỉ cần nhìn vào và tôi nghĩ bạn có thể biết được loại nào đắt hơn. Loại này khoảng 1,5$ và loại này khoảng 3,5$. Giá cả dao động từ 2-3,5$. Nhưng tất cả mọi người đều nói rằng đáng giá. Bây giờ, hãy mở loại này trước. Bắt đầu bằng loại rẻ hơn. Nó đã có sẵn để mở dễ dàng.

Đây là bún, lạc và đậu hũ khô. Rau chua, giấm, có lẽ là nước dùng. Và cuối cùng là một gói tre. Tôi đã nghe nói loại này có mùi hơi hôi và cay nữa. Vì vậy, nếu bạn không thể ăn đồ cay thì đừng cho quá nhiều dầu ớt này vào. Thứ hai, bạn nên rửa tre để giảm cay. Tổng cộng có 7 gói trong này.

Tôi xin lỗi vì có quá nhiều bao bì nhựa trong video này và tôi không thể tránh được nó hoàn toàn. Còn đối với Loại của Liziqui, phía sau sẽ có rất nhiều thông tin về thành phần mì, v.v… Nhưng tiếc quá, tôi không hiểu được. Bạn có thể ngay lập tức nhận ra mùi hương mạnh của thực phẩm khô ở đây, giống như bạn đang ở trong một chợ cổ truyền thống Châu Á. Loại lớn này là đậu hũ khô. Tôi đã nói hiểu là bao bì này dày hơn nhiều, vì vậy bạn không thể thực sự biết được bên trong là gì. Lạc, bún, giấm, Tre, dầu ớt, rau chua, nội dung của chúng tôi tôi nghĩ chúng giống nhau và đây là nước dùng. Hơn 1 gói so với loại khác. Tôi sẽ mở ra xem có gì? Đúng rồi, bạn biết, trong loại này, đậu hũ khô và lạc nằm trong cùng một gói. Còn trên loại này, chúng đã tách riêng thành 2 gói. Tôi nghĩ rằng nó có phần không cần thiết vì cả hai đều là thực phẩm khô mà thôi. Hằng lên đi, Hậu!

Cách Nấu Bún ốc Lý Tử Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *