Giới thiệu

Bạn muốn nấu món gì cho bữa cơm hôm nay mà không biết? Hãy cùng Trà My Food Vlog vào bếp và học cách nấu món cá khoai thơm ngon. Đồng thời, bạn cũng có thể thử làm món mướp xào và hàu xào thập cẩm. Những món ăn đơn giản này sẽ khiến mọi thực khách trong gia đình bạn thích thú.

Cách nấu cá khoai

  • Bước 1: Pha nước sốt kho cá bằng việc trộn đường, bột nêm, bột ngọt, muối, và nước mắm trong một chén. Sau đó, đun nóng một nồi và cho đường vào nơi đó. Khi đường tan chảy, thêm tỏi và phi thơm. Tiếp theo, cho cá vào đĩa, sau đó cho cá vào nồi và đổ sốt vào. Hãy đun nóng lửa trung bình và nấu cho cá chín đều.

  • Bước 2: Khi cá đã chín, thêm hành lá và tiêu để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Cách nấu mướp xào

  • Bước 1: Cắt mướp thành miếng vừa ăn và cắt nhỏ hành lá. Đun nóng một chảo và thêm dầu ăn, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo, cho mướp vào và xào chung với một ít nước lọc. Khi mướp chín, nêm vào bột nêm và thêm hành lá.

Cách nấu hàu xào

  • Bước 1: Ướp hàu với đường, muối và bột nêm trong khoảng 10 đến 15 phút. Tiếp theo, cắt rau cần, cà chua và tỏi. Đun nóng một chảo, sau đó thêm dầu ăn và phi tỏi thơm. Cho hàu vào và xào chung với các loại rau. Sau đó, trộn đều và món ăn đã sẵn sàng.

Kết

Với món cá khoai thơm ngon, mướp xào tươi ngon và hàu xào đậm đà, bạn sẽ có một bữa cơm ngon lành cho gia đình mình. Những món ăn này không chỉ đơn giản và dễ làm, mà còn mang đến hương vị đặc biệt cho bữa ăn của bạn. Hãy thử làm và cùng hưởng thụ!

Cách Nấu Cá Khoai – Món Ăn Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *