Cùng nhau khám phá cách nấu canh hàu ngon tuyệt tại Quảng Trị. Canh hàu không chỉ ngọt ngon từ con hàu tự nhiên, mà còn có sự hòa quyện của tiêu, hành, muối và mì chín nước mắm. Bước đầu, chị gái đã tiến hành sơ chế hàu, để các gia vị thấm vào từng con hàu.

Cách Nấu Canh Hàu Ngon
Cách Nấu Canh Hàu Ngon

Đặc điểm nổi bật của quán cháo hàu tại Đông Hà

Quán cháo hàu tại Đông Hà có một đặc điểm nổi bật là quán sạch sẽ. Quán có một gian bếp chuyên nghiệp và chị chủ quán rất tận tâm và thân thiện. Bạn có thể thấy quá trình chế biến món hàu ngon này qua từng công đoạn, từ sơ chế hàu đến trộn gia vị.

Trải nghiệm món canh cháo hàu

Canh hàu tại quán được chế biến từ hàu tươi ngon và cháo trắng mềm mịn. Cháo hàu được nấu trong nước cốt hầm xương để tăng vị ngọt và hàu được chín giữ vẹn độ tươi ngon. Khi thưởng thức, bạn nên trộn đều các loại rau sống và gia vị để tăng thêm hương vị cho canh hàu. Điểm cộng nữa là các loại rau ở đây sạch và tươi.

Hàu tươi ngon từ Quảng Bình

Hàu tươi ngon được lấy từ Quảng Bình, đặc biệt là từ Quán Hàu Quảng Bình. Hàu được đưa vào quán trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon. Hàu sữa có thể được thấy rõ qua cái bụng to và cái bọc sữa bên trong. Điều đặc biệt là được sử dụng hàu tươi mỗi ngày, không để hàu để lâu.

Cảm nhận và lợi ích của món canh hàu

Canh hàu không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho nam giới. Đối với những người có dạ dày yếu, có thể thêm một ít gừng vào canh để làm dịu cảm giác lạnh của hải sản. Món canh hàu còn có tác dụng kích thích vị giác và thị giác khi thưởng thức.

Mời các bạn đến 172B Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị để trải nghiệm món canh hàu của bạn Lê Châu. Nếu bạn hài lòng với trải nghiệm, hãy ủng hộ quán này. Giá của một tô canh hàu chỉ 25.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

Hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại!

Cách Nấu Canh Hàu Ngon – Hương Vị Hấp Dẫn đến từ Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *