Cách Nấu Cháo Gà Ngon Hấp Dẫn Cho Mọi Gia Đình

Chúng ta đều biết rằng cháo gà là món ăn phổ biến với nhiều cách nấu khác nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cách làm cháo gà vô cùng đơn giản nhưng vẫn ngon miệng và hấp dẫn. Hãy cùng nhau vào bếp và thực hiện nhé!

Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất

Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên, chúng ta sẽ luộc gà trước. Trước khi luộc, hãy sơ chế gà bằng cách chà chanh hoặc muối để làm sạch. Tiếp theo, luộc gà trong khoảng 15-20 phút cho đến khi chín như mong muốn.

Nấu cháo gà

Trong khi gà đang luộc, chúng ta sẽ chuẩn bị gạo để nấu cháo. Hãy rửa sạch gạo và để ráo nước. Sau đó, hãy cho gạo vào nồi để nấu cháo. Nấu cháo trong khoảng 30 phút và trong thời gian này, chúng ta có thể làm nước mắm tỏi ớt để chấm gỏi.

Làm nước mắm tỏi ớt

Để làm nước mắm tỏi ớt, hãy pha 4 muỗng canh nước mắm, 4 muỗng canh đường, và một trái chanh vào nước lọc. Trộn đều và nêm nếm lại cho vừa khẩu vị gia đình.

Gỏi gà

Đối với gỏi gà, hãy xé gà thành từng miếng nhỏ và ướp với nước mắm tỏi ớt trong khoảng 5 phút. Trộn đều và gia vị sẽ thấm vào thịt gà, tạo nên hương vị đậm đà.

Thưởng thức

Cuối cùng, hãy thưởng thức cháo gà và gỏi gà cùng với rau răm, hành ngò và hạt tiêu. Món ăn này sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

Đây là cách nấu cháo gà ngon hấp dẫn nhất mà gia đình tôi đã áp dụng từ lâu. Hy vọng rằng bạn sẽ thích và thực hiện thành công. Chúc các bạn nấu ăn ngon và có những bữa ăn sum vầy bên gia đình!

Cách Nấu Cháo Gà Ngon Hấp Dẫn Cho Mọi Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *