Chào mừng các bạn đến với món tráng miệng hàng ngày của tôi! Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một loại trà đặc biệt – chè táo đỏ. Đây là một món tráng miệng rất phổ biến, đặc biệt là trong những ngày mưa. Mời các bạn cùng khám phá cách nấu chè táo đỏ ngon lành nhé!

Cách Nấu Chè Táo đỏ
Cách Nấu Chè Táo đỏ

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 200g đậu xanh
  • 3 quả táo đỏ
  • 1 túi bột sắn dây
  • Đường
  • Nước

Bước 1: Nấu đậu xanh

Trước tiên, chúng ta cần nấu chín đậu xanh. Đổ nước vào nồi và đun sôi. Sau đó, cho đậu xanh vào nồi và nấu trong vòng 20 phút.

Bước 2: Nấu chè táo đỏ

Sau khi đậu xanh đã chín, chúng ta tiếp tục cho bột sắn dây vào nồi. Khi bột sắn dây đã chín, thêm đường vào tạo độ ngọt vừa phải.

Tiếp theo, chúng ta thêm táo đỏ đã gọt và băm nhỏ vào nồi. Chờ đến khi táo mềm và chín, tức là chè táo đỏ đã sẵn sàng để thưởng thức.

Bước 3: Thưởng thức chè

Cuối cùng, chúng ta chỉ cần múc chè vào ly và thưởng thức. Chè táo đỏ thơm ngon và bổ dưỡng sẽ làm tan chảy mọi ưu phiền trong ngày mưa.

Kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu cách nấu chè táo đỏ đơn giản và dễ dàng. Hãy thử làm món tráng miệng này cho gia đình và bạn bè và tận hưởng một trà chiều thật thú vị. Chúc bạn thành công và món tráng miệng ngon miệng!

Cách Nấu Chè Táo Đỏ: Món Tráng Miệng Tuyệt Vời Cho Ngày Mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *