Sáng sớm, bạn Duyên tiến ra đường đi chợ. Bạn muốn ăn gì vào buổi sáng nay? Cô hỏi những người khác. Cu Tý, bố, mẹ và Anh Quân mỗi người cũng có ý kiến của riêng mình.

Cu Tý thích ăn bất cứ món gì miễn là giàu dinh dưỡng. Bố thích món canh nóng để giữ ấm cơ thể trong ngày trời mưa. Mẹ thích món nào cũng được, miễn là có nhiều rau. Anh Quân muốn ăn mì bò. Vậy thì chị mình sẽ đi chợ để mua nguyên liệu và nấu món mà mọi người muốn.

Quay trở lại tiệm thịt, chị nhờ bán thịt nạc bò. Giá 120 nghìn đồng 1 kg. Chị mua 1kg và 400 gram. Sau đó, chị mua đuôi bò với giá 140 nghìn đồng 1 kg, mua 1kg và 700 gram. Tổng cộng là 240 ngàn đồng.

Tiếp theo, chị mua một số nguyên liệu khác như củ sen và khoai môn. Chị cũng đã chuẩn bị hành phi, tỏi và sả để hấp dẫn hương vị.

Chị trợ lý tiếp tục sao vàng hành, tỏi, gừng và sả, sau đó cho thịt đuôi bò vào và khuấy đều. Tiếp theo, chị thêm nước vào nồi và cho củ sen cắt nhỏ vào hầm cùng với thịt đuôi bò. Kế đó, chị thêm khoai môn và gia vị theo khẩu vị.

Trong khi nấu, chị đã chuẩn bị nước mắm chua, tỏi, sả, ớt băm nhỏ và đường để tạo nên nước mắm chấm đậm đà.

Vào khoảnh khắc cuối cùng, chị chia sẻ món ăn đã hoàn thành. Mọi người cùng ngồi lại và thưởng thức. Mọi người đều hài lòng vì món ăn đậm đà, ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng.

Cu Tý và Anh Quân rất thích món này và đã ăn thật no. Quan cũng chúc mừng chị mình vì việc quay phim xuất sắc. Một bữa sáng thật ấm áp và hạnh phúc.

Cách Nấu Đuôi Bò Hầm Sả: Món Ngon Đơn Giản Cho Bữa Sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *