Chào mừng bạn đến với món lẩu đuôi bò thuốc Bắc, một món ăn truyền thống đặc biệt từ thành phố Hải Phòng. Lẩu đuôi bò không thể không nhắc đến đường Nguyễn Công Trứ – con đường ẩm thực nổi tiếng với nhiều quán lẩu đuôi bò ngon và giá cả phải chăng.

Cách Nấu Lẩu đuôi Bò Thuốc Bắc
Cách Nấu Lẩu đuôi Bò Thuốc Bắc

Lẩu Đuôi Bò – Hương Vị Hải Phòng

Hải Phòng nổi tiếng với ẩm thực đậm đà và đặc trưng, và lẩu đuôi bò là một món không thể bỏ qua. Có nhiều quán lẩu đuôi bò nằm sát nhau trên đường Nguyễn Công Trứ, như quán Huyền, Thanh Lan và Hương Ly. Mỗi quán đều mang đến hương vị đậm đà và ấm cúng của món lẩu đuôi bò, với giá cả phải chăng.

Hương Vị Đặc Biệt của Quán Huyền

Hôm nay, tôi có hẹn với đồng nghiệp tại quán Huyền Lẩu đuôi bò, số 62 đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Hải Phòng. Để đến quán, bạn chỉ cần rẽ vào đường Hàng Kênh từ đường Tô Hiệu, sau đó rẽ vào đường Nguyễn Công Trứ và đi một đoạn là tới.

Đây đã là lần thứ tư tôi đến quán này và tôi không hề thất vọng. Vào khoảng 6 giờ tối, quán còn ít khách đến nên không cần chờ đợi lâu. Quán chỉ có vài bàn trong nhà, nhưng hầu hết mọi người đều ngồi ngay trên vỉa hè. Dịch vụ tại quán cực kỳ nhanh nhẹn và niềm nở, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Hương Vị Tuyệt Vời Từ Quán Huyền

Quán Huyền chuyên về món bò, nên món ăn phục vụ ở đây tập trung chủ yếu vào các món liên quan đến bò. Bạn có thể thưởng thức các món như bò nướng, bò nạm, bò ngẩu pín, bê trộn chanh và nhất là lẩu đuôi bò – món hấp dẫn và đặc biệt mà không thể thiếu. Ngoài ra, quán còn có món gầu bắp nhúng và thịt bê tái chanh, mang đến sự phong phú cho thực đơn.

Hãy cùng tìm đến quán Huyền Lẩu đuôi bò để khám phá hương vị đặc biệt của thành phố Hải Phòng. Bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được trải nghiệm không khí ấm cúng và nồng hậu của nền ẩm thực Hải Phòng.

Đăng lại bài viết này và tìm hiểu cách nấu món lẩu đuôi bò thuốc Bắc để tự tạo ra những bữa ăn thú vị và đậm đà tại gia đình bạn.

Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Thuốc Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *