Xin chào các bạn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu súp gà xé sợi thơm ngon và bổ dưỡng. Món súp gà xé sợi có mùi hương thơm ngon đặc trưng, cung cấp dinh dưỡng dồi dào, không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn đều thích thú.

Cách Nấu Súp Gà Ngon
Cách Nấu Súp Gà Ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 1 con gà
 • Một ít hành, gừng, tỏi
 • Rau thơm: Hành lá, ngò gai
 • Một ít muối, tiêu, đường
 • Một chút mỳ nấu súp
 • Nước lọc

Cách thực hiện

 1. Đầu tiên, chúng ta sẽ chuẩn bị gà. Rửa sạch và đặt gà vào nồi nước lọc, đun sôi. Sau khi gà hầm chín, gắp ra và để nguội.
 2. Trong khi đợi gà nguội, chúng ta sẽ chuẩn bị các nguyên liệu khác. Hành, gừng và tỏi được băm nhuyễn. Rau thơm cũng được rửa sạch và cắt nhỏ.
 3. Gà nguội, chúng ta sẽ xé thành sợi nhỏ. Đặt mỳ vào nồi nước luộc và đun sôi.
 4. Trước khi mỳ chín, chúng ta sẽ thêm gà xé sợi và rau thơm vào nồi. Tiếp theo, thêm muối, tiêu, đường và các gia vị khác theo khẩu vị của mỗi người.
 5. Khi súp đã sôi trở lại, chúng ta có thể tắt bếp và thưởng thức món súp gà xé sợi thơm ngon và bổ dưỡng.

Món súp gà xé sợi này vừa đơn giản lại vô cùng hấp dẫn đúng không nào? Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở dưới video. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các bình luận trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Nếu bạn thích nội dung của chúng tôi, hãy đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Soup Image

Cách Nấu Súp Gà Xé Sợi Thơm Ngon và Bổ Dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *