Chào mừng các bạn đến với kênh Harry Nguyen TV. Hôm nay Harry sẽ chia sẻ với các bạn cách nấu trà sữa khoai môn ngon nhất. Đây là một loại trà sữa khá khó nấu, nhưng với hướng dẫn đúng, bạn sẽ có một ly trà sữa khoai môn thơm ngon như ngoài tiệm.

Cách Nấu Trà Sữa Khoai Môn
Cách Nấu Trà Sữa Khoai Môn

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 35g trà oolong hoặc trà đen
  • 400g bột khoai môn
  • 350g bột mỡ
  • 400g sữa đặc
  • 180g sữa đặc
  • 180g đường

Bước 1: Nấu trà

Đun sôi 3l nước khoảng 60-70 độ C, đổ 35g trà oolong hoặc trà đen vào và ngâm một lúc. Mục đích là để trà có màu và hương vị tốt nhất. Lưu ý không đun sôi nước quá nóng để tránh mất hương vị khoai môn.

Bước 2: Trộn bột

Thêm 350g bột mỡ vào nồi, sau đó thêm 180g đường và 400g sữa đặc. Khi trộn, nên khuấy nhẹ nhàng một chiều để bột tan hoàn toàn và không còn cục bột.

Bước 3: Thêm bột khoai môn

Cuối cùng, thêm 400g bột khoai môn vào nồi và tiếp tục khuấy nhẹ nhàng theo một chiều. Khi bột tan hoàn toàn, hãy tắt bếp ngay để không làm mất hương vị của khoai môn.

Bước 4: Trang trí và thưởng thức

Sau khi nước trà mát đi, bạn có thể thêm trân châu đen, pudding trứng hay pudding sô cô la để tăng thêm hương vị và thẩm mỹ cho trà sữa khoai môn. Bạn có thể tùy ý thêm đá theo sở thích cá nhân.

Hướng dẫn thêm

Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh trà sữa, Harry cũng có một số lưu ý dành cho bạn. Đầu tiên, hãy xem xét kỹ trước khi mở quán trà sữa. Bạn cần có kiên nhẫn và tài chính đủ lớn để duy trì quán. Nếu bạn muốn mua nguyên liệu từ Harry, hãy liên hệ qua Zalo hoặc Facebook.

Đừng ngần ngại inbox cho Harry nếu bạn cần công thức chi tiết hoặc mua nguyên liệu. Harry luôn sẵn lòng trợ giúp.

Đây là sự hướng dẫn từ Harry với hy vọng rằng bạn đã tìm thấy cách nấu trà sữa khoai môn ngon nhất. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên ủng hộ Harry bằng cách đăng ký, like và share video.

Cách làm Trà Sữa Khoai Môn: Hướng dẫn chi tiết từ đầu đến cuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *