Flycam là một thú vui của gen Z hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình này, nhiều lúc flycam lại tình cờ quay được những cảnh tượng kỳ lạ và đáng sợ mà không ai mong muốn thấy. Hôm nay, Thế Giới Hôm Nay sẽ dẫn bạn khám phá 40 cảnh tượng đó để hiểu rõ hơn về những gì flycam đã ghi lại.

Canh Bóng Thập Cẩm
Canh Bóng Thập Cẩm

1. Đường bị vùi lấp dưới cát

Ở biên giới giữa Argentina, có một con đường như bị vùi lấp dưới cát đất. Khi nhìn từ xa, chỉ thấy xe chạy vào mà không biết nó sẽ đi đến đâu. Đây không phải là hình ảnh trong các bộ phim về tương lai, mà nó là hệ thống cầu vượt được xây dựng ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhìn thôi đã chóng mặt, nếu đi mà không có người dẫn đường, chắc chắn bạn sẽ bị lạc.

Image

2. Cảnh vòi rồng cong kỳ lạ

Một con sông ở Nga có cảnh vòi rồng cong kỳ lạ đang hút nước. Cảnh này khiến người xem phải khiếp sợ về thiên nhiên.

3. Hồ nước Certina

Hồ nước Certina ở Croatia được mệnh danh là con mắt của trái đất bởi màu xanh ngắt và khung cảnh thần tiên tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bên dưới hồ lại là một vực thẳm sâu hun hút không đáy và một con vật khổng lồ như đang chực chờ nuốt chửng bất kỳ ai bén duyên tới gần.

4. Thành phố bị bao phủ bởi băng tuyết

Từ hình ảnh quay được, chúng ta có thể thấy toàn bộ những căn nhà đều bị bao phủ bởi một lớp băng tuyết và dường như tất cả đều không có sự sống.

5. Anh shipper hì hục bơi để giao hàng

Bạn có bao giờ thấy một anh shipper hì hục bơi trong dòng nước để giao hàng chưa? Đây là một cảnh tượng đáng sợ ở Trung Quốc.

6. Hiện tượng hai mặt trời

Trong video, chúng ta nhìn thấy một hiện tượng đặc biệt là xuất hiện của hai mặt trời. Bạn biết đây là hiện tượng gì không?

7. Cậu học sinh đi đứng lạ thường

Video ghi lại một cậu học sinh đi đứng hết sức kỳ dị và hành động nhường đường cho xe cũng rất bất thường. Điều gì đã làm anh chàng cảnh sát sợ hãi và chạy mất dép như thế? Hãy để lại câu trả lời của bạn trong phần bình luận.

8. Xe cảnh sát chạy sau con hổ

Khi các thuyền nối đuôi nhau thành con rồng đang bơi trên sông, không ai muốn đi xe cảnh sát nhất. Nhưng thanh niên này lại rất can đảm đu theo quá giang một đoạn. Đang rình bắt con mồi nhưng chưa kịp ra tay, thì con hổ đã phải ngơ ngác theo kiểu “ủa đâu rồi?” vì chú vịt đã lặn sâu mất tăm.

9. Người đàn ông câu cá đáng sợ

Một người đàn ông đi biển câu cá, nhưng lại lựa chọn vị trí câu đáng sợ quá. Từ hình ảnh camera quay được cho thấy, đường phố không một bóng người nhưng chiếc ô tô vừa chạy qua thì người đàn ông lại xuất hiện một cách đầy bí ẩn.

Image

10. Sinh vật kỳ lạ dưới biển

Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ bơi dưới biển được người dân Mexico quay được khiến cho cộng đồng mạng sợ hãi. Nó có một cái đầu tròn, thân mình dài và mỏng, màu sắc thì vô cùng bắt mắt. Bạn nào biết nó là con gì thì hãy comment chia sẻ với mọi người nhé.

11. Chú ngộ không quá giang xe tải

Thay vì tự mình đi, chú ngộ không này đã quyết định quá giang xe tải để đi thỉnh kinh cho nhanh và nhẹ nhàng hơn.

12. Nguy hiểm dưới mặt biển

Những người lướt ván thường chỉ biết vui với thú vui của mình mà không biết bên dưới mặt biển còn rất nhiều thứ đáng sợ đang đợi họ.

13. Thùng rác bất ngờ

Trong video, một người đàn ông đi vứt rác nhưng thứ nằm trong thùng rác mới khiến mọi người giật mình. Bạn nào giỏi khoa học hãy giải thích dùm mình hiện tượng này.

14. Sấm chớp kỳ lạ

Hiện tượng sấm chớp trong video bắt nguồn từ trên trời hay là nó xuất phát từ ngọn núi? Bạn có câu trả lời cho điều này?

15. Cô gái gây tai nạn

“Cô gái” này đã gây náo loạn khi đâm sầm vào cánh cửa, làm ngã cây đang dựng ở góc tường và cuối cùng là tự ngã chỏng cẳng. Có ai có cảm giác giống các bạn không?

16. Các bí ẩn dưới mặt nước

Người quay video đã phát hiện có gì đó đáng sợ đang ẩn nấp dưới mặt nước, và khi một nhánh cây được ném xuống, một con cá sấu hung hãn đã xuất hiện. Đây là loài cá gì mà trông rất đáng sợ? Bạn nào biết thì hãy comment chia sẻ với mọi người.

17. Anh chàng bảo vệ “nhanh như gió”

Từ hình ảnh ghi được ở cửa siêu thị, một người đàn ông đang đi ra thì phía sau một anh chàng bảo vệ đuổi theo và bất ngờ giật lại chai nước trên tay người đàn ông.

18. Đậu xe “đẹp mắt”

Xe có xíu, bãi đậu xe thì rộng thênh thang, vậy mà lây quây đậu nửa tiếng chưa xong.

Bạn cảm thấy cảnh tượng nào trong video làm bạn cảm thấy đáng sợ nhất? Hãy để lại câu trả lời của bạn trong phần bình luận. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!

Canh Bóng Thập Cẩm – 40 Cảnh Tượng Kỳ Lạ và Đáng Sợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *