Bạn có biết rằng gan khỏe mạnh là điều quan trọng nhất để cơ thể khỏe mạnh? Gan khỏe mạnh giúp cơ thể chúng ta hoạt động tốt hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một công thức làm sạch gan tự nhiên chỉ trong 7 ngày.

Canh Mọc Nấu Chua
Canh Mọc Nấu Chua

Nguyên liệu

Công thức này chỉ cần 2 nguyên liệu chính là nhọ nồi và đậu đen. Nhọ nồi có tác dụng giải độc gan, hạ sốt và giảm căng thẳng. Đậu đen giàu vitamin và muối khoáng, giúp giải độc gan hiệu quả.

Cách làm

  1. Chuẩn bị 3-4 cây nhọ nồi và rửa sạch cả cành lá và rễ. Nhọ nồi có tác dụng giải nhiệt, giảm viêm và giữ máu.
  2. Rửa sạch đậu đen và cho vào nồi. Đậu đen giàu chất sắt, giúp vận chuyển oxy đến hồng cầu và duy trì hệ xương khỏe mạnh.
  3. Thêm 700ml nước vào nồi và đun lên lửa lớn cho đến khi nước sôi. Nước này có thể được uống thay cho nước lọc hàng ngày.
  4. Khi nước đã sôi, giảm lửa nhỏ và đun trong 15 phút.
  5. Tắt bếp và ủ trà cho đến khi nước nguội.
  6. Lọc trà ra một tách thủy tinh và uống thay cho nước lọc hàng ngày.

Lợi ích

Canh mọc nấu chua giúp làm sạch gan, giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm cân và duy trì hệ xương khỏe mạnh. Bên cạnh đó, việc kết hợp nhọ nồi và đậu đen còn giúp bổ thận, loại bỏ chất độc và tăng cường chức năng gan.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống canh mọc này trong vòng 14 ngày. Hãy áp dụng cùng lúc chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục để cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Hãy thử công thức này và cảm nhận sự thay đổi trong cơ thể bạn sau 7 ngày. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

*This article has been optimized for SEO with the keywords “Canh Mọc Nấu Chua”, “làm sạch gan”, “giải độc” and “đậu đen”.

Canh Mọc Nấu Chua: Công Thức Làm Sạch Gan Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *