Nấu Bún Giò Heo là một món ăn đặc sản của người Huế tại Sài Gòn. Tôi đã tìm thấy một quán ngon tại địa chỉ số 815 đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về món bún giò heo ngon này.

Chúng ta hãy cùng khám phá quán nào! Quán ăn rất đông khách, bạn có thể đậu xe tại đây. Khi bước vào, tôi thấy có 2 nồi lớn đầy nước dùng hấp dẫn. Cùng tôi khám phá thêm về quán này.

Nấu Bún Giò Heo
Nấu Bún Giò Heo

Những nồi nước dùng đậm đà

Ở đây, họ nấu nước dùng từ xương heo tươi. Tôi thấy có nhiều loại xương như xương lớn, trục xương… Nước dùng ở đây rất ngọt vì được ninh từ xương heo tươi. Họ chỉ sử dụng xương heo cho việc nấu nước dùng, không bán xương.

Một quá trình nấu và bán đồng thời

Cửa hàng bắt đầu bán từ 6h sáng đến 1h trưa. Giá bán ở đây có 3 mức giá: 60.000 VND, 50.000 VND và 45.000 VND. Tôi nhận thấy tô bún giò heo có rất nhiều thịt. Bạn có thể lựa chọn tô bún có giá 45.000 VND để có thêm mỡ và xương.

Sự ngon lành từ xương heo tươi

Quán ăn này có nguồn gốc từ Huế và đã hoạt động ở Sài Gòn trong 14 năm. Nhân viên quán tự làm bánh cuốn cua và bánh cuốn lụa để phục vụ khách hàng. Nước dùng ở đây rất đậm đà và thơm ngon.

Khám phá không gian quán

Quán có không gian rộng và sạch sẽ. Bạn có thể ngồi ở dưới hoặc lên lầu. Ngoài ra, ăn bún giò heo còn được kèm theo rau sống và bún tươi. Bạn sẽ được thưởng thức một tô bún giò heo ngon lành với rau sống tươi ngon.

Tận hưởng hương vị ngon lành

Hương vị bún giò heo ở đây thực sự tuyệt vời. Tôi thường xuyên đến quán này để thưởng thức món ăn ngon này. Giá 45.000 VND rất xứng đáng với chất lượng mà quán ăn đem lại. Nếu bạn có cơ hội, hãy tìm đến quán và thưởng thức món bún giò heo ngon lành này.

Kết luận

Trên đây là một quán bún giò heo ngon ở Sài Gòn. Nếu bạn yêu thích hương vị truyền thống của món ăn Huế này, hãy ghé thăm quán và thưởng thức một tô bún giò heo thơm ngon. Chúc bạn có một bữa ăn ngon lành với món bún giò heo!

Nấu Bún Giò Heo: Món ngon từ xương heo tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *