Bài viết này sẽ giới thiệu về loại quả dọc và cách sử dụng nó trong món canh chua. Quả dọc là loại quả có hình dạng độc đáo và ít người biết đến. Tuy nhiên, với những người yêu thích nấu ăn, quả dọc là một nguyên liệu đặc biệt, đặc biệt là trong món canh chua với cá, sườn hoặc bún. Quả dọc có nguồn gốc từ vùng đồi núi và là loại quả rừng.

Đặc điểm của quả dọc là: chua và phù hợp cho việc nấu canh chua. Tuy nhiên, tôi chưa thấy người ta sử dụng nó trong các món khác ngoài canh. Tuy nhiên, tôi đã thử món canh dọc và thấy rất ngon. Món canh này có vị chua thanh, không ngấy và mang lại cảm giác mát.

Kích thước của quả dọc thường khá lớn, khoảng 13 quả một cân. Điều này đảm bảo quả dọc vừa đủ để giữ được hương vị chua tinh khiết. Quả dọc có mùa từ tháng 7 đến tháng 10 và có thể tìm thấy ở chợ hoặc cửa hàng bán rau. Quả dọc có giá dao động từ 40 đến 80 nghìn một cân, tùy thuộc vào thời điểm mua và độ ngon của quả.

Cách sơ chế quả dọc khá cầu kỳ. Đầu tiên, bạn nên nướng quả để bóc vỏ dễ dàng. Sau đó, tách vỏ và lấy thịt bên trong để cho vào nồi canh. Quả dọc sẽ mang đến hương vị đặc biệt cho món canh của bạn.

Để mua quả dọc, bạn có thể liên hệ với cửa hàng chợ sạch 319 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân hoặc truy cập website thực phẩm rửa sạch chấm com. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi. Đối với các nhà hàng hoặc các tháng trái mùa, chúng tôi cũng có số lượng quả dọc đủ để phục vụ.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn.

Quả Dọc Nấu Canh Chua: Một Món Ăn Đặc Biệt Và Thú Vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *