Sườn non nấu Lagu là một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng mà bạn có thể thưởng thức cùng gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nấu sườn non nấu Lagu một cách đơn giản và dễ dàng.

Sườn Non Nấu Lagu
Sườn Non Nấu Lagu

Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Sườn non
  • Khoai tây
  • Cà rốt
  • Hành tây
  • Rượu hoa quả hoặc rượu vang

Chế biến sườn non

Đầu tiên, chúng ta sẽ chiên sườn non để bề mặt của nó có màu vàng đẹp mắt. Sau đó, hãy tẩm ướp sườn non trong khoảng 15 phút để thịt có thể ngấm gia vị thật ngon.

Chế biến rau củ

Trong khi chờ đợi sườn non ngấm gia vị, chúng ta có thể chế biến các loại rau củ khác. Ngâm khoai tây trong nước muối để tránh việc chúng bị thâm trong quá trình chế biến. Cà rốt và hành tây được cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Chúng ta hãy chiên cà rốt và hành tây để khi nấu không bị nát và giữ được màu sắc đẹp.

Thêm gia vị

Sau khi sườn non đã ngấm đủ thời gian, hãy thêm một chút rượu hoa quả, rượu vang hoặc rượu nấu ăn vào nồi. Gia vị này sẽ làm cho sườn non thêm hấp dẫn và thịt mềm hơn.

Tạo món salad

Để thêm hương vị cho bữa cơm, thì chúng ta có thể làm một chút salad ăn kèm. Tùy ý bạn có thể chọn các loại rau, hoa quả để tạo nên món salad phong phú và thơm ngon.

Thưởng thức

Cuối cùng, mâm cơm gia đình đã hoàn thành. Hãy mời cả gia đình ngồi lại và thưởng thức món sườn non nấu Lagu thơm ngon cùng các món ăn kèm như khoai tây, cà rốt và salad.

=> Sườn Non Nấu Lagu: Món ăn ngon miệng cho cả gia đình

Sườn Non Nấu Lagu: Món ăn ngon miệng cho cả gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *