Chính sách cho cộng tác viên

1. Điều kiện để làm cộng tác viên (CTV):

Tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nội trợ, các bạn nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên,… Yêu thích kinh doanh về  lĩnh vực thực phẩm, thích  bán hàng online qua các mạng: facebook, Zalo, các kênh bán hang thương mại điện tử… muốn kiếm thêm thu nhập

2. Quyền lợi:

Sẽ được tư vấn cách thức bán hàng,  được sử dụng hình ảnh sản phẩm của cửa hàng Vietnam Food để tiếp cận đến khách hàng.

Không áp lực về doanh thu bán hàng. Doanh thu bao nhiêu được hưởng chiết khấu hoa hồng bấy nhiêu theo % hoa hồng quy định.

Được bán các mặt hàng thực phẩm, nông sản có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, các mặt hàng là hàng thực phẩm, nhu cầu sử dụng hằng ngày , vì vậy sẽ tạo điều kiện để các bạn có lượng khách hàng trung thành và ổn định

Mỗi CTV sẽ được cấp 1 mã số CTV dựa vào số điện thoại, dùng để lưu và tính chiết khấu trên doanh thu.

3. Chiết khấu hoa hồng của CTV:

a. Chiết khấu tính theo dạng bậc thang

Doanh thu từ 1 triệu- 3 triệu: hoa hồng: 7%

Doanh thu từ 3 triệu- 10triệu: hoa hồng: 10%

Doanh thu hơn 10 triệu: hoa hồng: 15%

b. Cách tính doanh thu:

Doanh thu được tính cho CTV là doanh thu đã trừ phí vận chuyển của khách hàng. Sau đó nhân với chiết khấu bậc thang ở mục a.

c. Phương thức thanh toán hoa hồng: CTV sẽ được chốt doanh thu theo từng tháng và thanh toán hoa hồng vào đầu tháng sau khi chốt doanh thu.

4. Đặt hàng và ship hàng:

CTV sẽ được cấp 1 tài khoản để truy cập vào hệ thống của Vietnam Food. Các bạn chỉ cần nhập đơn lên hệ và các công đoạn còn lại Vietnam Food sẽ xử lý và giao hang đến khách hàng, trường hợp CTV muốn tự mình giao cho khách hang, có thể đến cửa hàng lấy hoặc Vietnam Food giao đến nơi CTV yêu cầu, phí ship sẽ thay đổi tùy vào vị trí xa hay gần từ Vietnam Food đến nơi CTV yêu cầu.

Khi nhập thông tin đơn hàng lên app. CTV nhập thông tin đơn hàng khách đặt bao gồm: Tên Khách hàng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, hệ thống sẽ tự động chốt đơn hàng và ghi nhận doanh thu cho CTV.