Cách Nấu Miến Dong Ngon Tuyệt

Có lẽ bạn đã từng nghe đến món miến dong, một món ăn tuyệt ngon và độc đáo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách nấu miến dong thơm ngon và đơn giản ngay tại nhà.

Cách Nấu Miến Dong

Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên, chúng ta cần ngâm miến vào nước cho mềm. Tiếp theo, hãy rửa sạch tôm và cắt bỏ râu tôm. Hãy nhớ làm sạch tôm kỹ trước khi sử dụng. Bạn có thể xắt nhỏ tôm hoặc để nguyên tôm, nhưng nếu muốn món ăn thêm ngon miệng, hãy xay nhuyễn tôm.

Chế biến nguyên liệu

Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, chúng ta bắt đầu chế biến. Trước hết, hãy cắt miến thành những mẩu nhỏ. Tiếp theo, hãy phi hành tây cho đến khi thơm mùi. Tiếp theo, hãy cho cà chua vào. Hãy thêm nước súp vào với một ít bột ngọt.

Tiếp theo, hãy cho tôm vào và đun sôi. Khi tôm đã sôi, hãy thêm 2 tô nước lọc và đun sôi tiếp. Khi nước đã sôi, hãy cho miến vào và thêm hạt tiêu. Khi miến đã sôi, hãy tắt bếp.

Hoàn thiện món ăn

Cuối cùng, hãy rắc thêm các loại rau thơm như hành lá, rau mùi và gia vị theo sở thích cá nhân. Tiếp theo, hãy múc súp vào tô và tận hưởng món ăn thơm ngon.

Với cách nấu miến dong đơn giản này, bạn có thể tự thưởng thức một món ăn ngon tuyệt ngay tại nhà. Chúc bạn thành công và thực đơn ngon miệng!

Cách Nấu Miến Dong Ngon Tuyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *