Chào mừng các bạn đến với Harry! Hôm nay, Harry sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nấu sương sáo đen thơm ngon và mềm mịn. Đây là bí quyết để tạo ra một món sương sáo đen đạt độ mềm mịn, không đắng và không bị đen. Hãy cùng Harry bắt đầu!

Cách Nấu Sương Sáo đen
Cách Nấu Sương Sáo đen

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 gói bột sương sáo đen
  • Bột bột nếp
  • Đường

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Để bắt đầu, hãy chuẩn bị một gói bột sương sáo đen cùng với bột nếp và đường. Nếu bạn yêu thích Harry, hãy nhấn nút like và subscribe để Harry có động lực làm nhiều video hơn và chia sẻ đến mọi người.

Bước 2: Pha bột sương sáo đen

Trước tiên, hãy pha bột nếp để giúp sương sáo đen mềm mịn và không bị đen. Để làm điều này, hãy trộn bột nếp vào bột sương sáo đen và đảo đều. Bạn nên trộn đều cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn và không còn tụ bột nữa.

Bước 3: Hâm nóng nước và tráng bột

Tiếp theo, hãy đun nóng một lít nước đã được lọc. Sau đó, hãy tráng bột đã pha sẵn vào nước và khuấy đều. Hãy để bột ngấm đủ nước trong vòng 10 phút.

Bước 4: Nấu sương sáo đen

Đặt nồi lên bếp và đun sương sáo đen cho tới khi nước sôi. Khi nước sôi, hạ lửa nhỏ và khuấy đều để tránh cháy. Nấu khoảng 3-4 phút cho đến khi sương sáo đen trong suốt.

Bước 5: Thêm gia vị và kết thúc

Cuối cùng, hãy thêm chút muối vào sương sáo đen để làm mềm vị đắng của nó. Nếu bạn muốn sương sáo đen mềm mịn và không chảy nước, hãy thêm một ít bột nổi. Khi sương sáo đen đã chín, hãy tắt bếp và để nó nguội tự nhiên.

Sau khi nguội, bạn có thể đổ sương sáo đen vào khuôn và để đông trong 2 giờ. Sau đó, bạn có thể cắt sương sáo đen thành miếng nhỏ để bán hoặc ăn. Sương sáo đen của Harry rất mềm mịn và ngon miệng, bạn hãy thử và cảm nhận nhé!

Đó là cách nấu sương sáo đen theo phong cách của Harry. Bạn có thể áp dụng những bước này để tự làm món sương sáo đen ngon miệng tại nhà. Chúc các bạn thành công và thực hiện được những món ngon hấp dẫn khác cùng Harry!

Lưu ý: Đây là một nội dung chỉnh sửa và viết lại dựa trên nội dung gốc đã được cung cấp. Đảm bảo tuân thủ các chuẩn chất lượng và uy tín.

Cách Nấu Sương Sáo Đen: Bí Quyết để Tạo Ra Món Sương Sáo Đen Mềm Mịn và Ngon Miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *