Chào các bạn yêu thích ẩm thực! Hôm nay mình sẽ giới thiệu món cơm cà ri gà ngon tuyệt của Ấn Độ và Nhật Bản. Cả hai món đều nổi tiếng và hấp dẫn. Đặc biệt, mình sẽ giới thiệu hai địa điểm tại Landmark 81 và quận 3 để bạn có thể thưởng thức trực tiếp.

Cơm Cà Ri Gà
Cơm Cà Ri Gà

Quán cơm cà ri Nhật Bản – CoCo ICHIBANYA

Quán CoCo ICHIBANYA thuộc chuỗi cửa hàng cơm cà ri nổi tiếng nhất thế giới. Tại quán này, mình đã thử món cơm cà ri Nhật Bản. Một phần cơm cà ri trứng heo chiên xù kèm thêm một lon Coca Light đã làm mình thỏa mãn. Món cơm này thơm ngon, hấp dẫn và có giá khoảng 133K. Đặc biệt, miếng trứng trông rất đẹp và thơm ngọt. Mình không thể không chia sẻ trải nghiệm này với các bạn.

Quán cơm cà ri Ấn Độ – Quán Nị

Quán Nị tọa lạc tại số 51/99 đường Cao Thắng, phường 3, quận 3. Tại đây, mình đã thưởng thức món cơm cà ri dê. Cơm ở đây có hạt dài, mềm và thơm hương đặc trưng của Ấn Độ. Phần cà ri dê có vị cay hơn so với cơm cà ri thông thường. Không chỉ có cơm cà ri dê, quán còn có nhiều món khác như cơm tấm cà ri, bún cà ri vịt và gà ngũ vị xối mỡ. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon này, hãy ghé qua Quán Nị.

Đó là trải nghiệm của mình về hai địa điểm cơm cà ri tuyệt vời. Bạn có thể tự mình đến thưởng thức hoặc đặt hàng để thưởng thức tại nhà. Nhớ like và để lại bình luận cho mình biết bạn thích món cơm cà ri nào hơn nhé! Hẹn gặp lại trong những video clip tiếp theo.

Cơm Cà Ri Gà – Ngon như mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *