Xôi là món ăn truyền thống của người Việt, có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí: ngon, bổ, rẻ. Một trong những quán xôi nổi tiếng tại Hà Nội chính là quán xôi Hàng Bài. Quán nằm ở trung tâm Hoàn Kiếm, luôn đông đúc và thu hút khách hàng từ khắp nơi.

Một điểm đặc biệt của quán xôi này là hương vị đậm đà và nguồn gốc truyền thống. Chủ quán, một người phụ nữ trẻ, có khả năng nấu xôi truyền thống đáng kinh ngạc. Xôi ở đây có nhiều loại như xôi xéo, xôi ngô, xôi lạc, và luôn kèm theo chả, ruốc, hành phi thơm ngon.

Xôi xéo ở đây có cơm dẻo, không khô nhưng lại có vị ngon đậm đà. Cảm giác khi ăn xôi xéo ở đây là rất dễ chịu, không bị khô hay nhạt nhẽo. Còn xôi ngô thì có hương vị riêng, dẻo và mát. Hạt ngô không bị khô và khi cắn vào, cảm nhận được vị ngon đặc trưng, mát lạnh ngay lập tức.

Giá thành của quán xôi Hàng Bài cũng rất hợp lý. Có các loại xôi từ 5k, 10k, 15k đến 20k tùy theo sở thích của khách hàng. Đối với những người làm việc xung quanh khu trung tâm Hoàn Kiếm, quán xôi Hàng Bài là lựa chọn số 1. Mặc dù có không gian chật chội, nhưng với chất lượng và giá cả phù hợp, quán vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng.

Đến quán xôi Hàng Bài, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng và thân thiện từ chủ quán. Đảm bảo rằng bạn sẽ có một bữa ăn sáng ngon lành, no bụng và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho ngày làm việc.

Mình hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hứng thú đến thưởng thức xôi Hàng Bài và trải nghiệm hương vị đặc biệt của món ăn truyền thống này. Hãy đến và khám phá một phần văn hóa ẩm thực đặc sắc của Hà Nội!

Xôi Cốm Hạt Sen – Món ăn truyền thống đậm đà vị ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *