Xin chào cả nhà! Bạn đã bao giờ thử món Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá công thức làm món ăn ngon miệng này. Đây là một món ăn dễ làm, nhưng đầy hương vị tự nhiên và thơm ngon. Hãy cùng tôi bắt đầu nào!

Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh
Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1,5 chén nước mắm ngon
  • 1/2 chén đường vàng
  • 1,5 chén giấm
  • 1 chén đường trắng
  • Bắp bò tươi ngon

Cách làm Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh

  1. Đầu tiên, chúng ta sẽ nấu nước mắm để ngâm bắp bò. Hãy chuẩn bị 1,5 chén nước mắm ngon, 1/2 chén đường vàng, 1,5 chén giấm và 1 chén đường trắng. Hòa chung các nguyên liệu này với nhau và đun sôi.
  2. Khi nước đã sôi, tắt bếp để nước mắm nguội tự nhiên.
  3. Trong khi đợi nước mắm nguội, chúng ta tiến hành chuẩn bị bắp bò. Lọc sạch mỡ và xơ bám xung quanh bắp bò. Đảm bảo bắp bò được làm sạch hoàn toàn.
  4. Tiếp theo, dùng chỉ hoặc dây cột thực phẩm để buộc chặt bắp bò lại. Điều này giúp bắp bò giữ được hình dạng và giúp gia vị thẩm thấu vào thịt một cách đều đặn.
  5. Sau khi đã chuẩn bị xong cả nước mắm và bắp bò, chúng ta sẽ trải bắp bò ra một khay và đổ nước mắm nguội đã chuẩn bị từ trước vào khay. Hãy chắc chắn rằng bắp bò được ngâm đều trong nước mắm.

Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh – Món ăn hấp dẫn cho mọi bữa ăn

Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh là một món ăn ngon miệng và hấp dẫn cho mọi bữa ăn. Với hương vị đặc trưng của nước mắm, đường và tiêu xanh, món ăn này sẽ chinh phục mọi vị giác của bạn. Bắp bò thấm đều gia vị, giữ nguyên độ mềm mịn và có màu sắc hấp dẫn.

Hãy thử làm món Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh này tại nhà và tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

Bắp Bò Nấu Tiêu Xanh: Món ăn ngon miệng từ thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *